Cảm nhận của khách hàng đã mua Căn Hộ Scenic Valley
Cảm nhận của khách hàng đã mua Căn Hộ Scenic Valley

Cảm nhận của khách hàng đã mua Căn Hộ Scenic Valley

Scenic Valley - Không gian sống mang phong cách Singapore giữa lòng đô thị Phú Mỹ Hưng


Căn hộ Scenic Valley là dự án thứ 2 tọa lạc trong khu Y tế Điều dưỡng (sau dự án Green Valley) được nhiều chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đầu tư 433 ha toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với vị trí lý tưởng nằm cạnh sân golf và sông nên rất mát mẻ, đối diện là hồ bán nguyệt và cầu ánh sao, trung tâm mua sắm Crescent mall, gần trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế như Pháp Việt, Tâm Đức, nơi đây sẽ cộng hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích vượt trội mang đến một không gian sống thật hiện đại.

căn hộ scenic valley

Scenic Valley là thung lũng xanh nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho dự án đều mang tính sinh thái gần gũi thiên nhiên theo phong cách Singapore, sẽ mang đến cho bạn không gian yên tĩnh, trong lành, thoát xa sự ồn ào ô nhiễm của thànhh phố. Có nhận định cho rằng, đô thị nào tập trung cho phát triển cây xanh, cho không gian sống xanh và bền vững thì chủ đầu tư nơi đó đã thực sự quan tâm đến đời sống của người dân và người dân nơi đó sẽ thấy hạnh phúc hơn.

khu tiện ích căn hộ scenic valley
 
Mô hình Urban Window (cửa sổ đô thị) được đưa vào dự án căn hộ Scenic Valley để tạo nhiều không gian thiên nhiên, đưa mảng xanh vươn lên không chỉ xung quanh, tầng trệt, trên mái mà còn hiện hữu ngay trong lòng công trình kiến trúc. Mỗi căn hộ đều có ban công, sân chơi riêng được thiết kế tinh tế, đảm bảo ánh sáng cho tất cả không gian thông thoáng trong lành tốt cho sức khỏe cư dân.
 
căn hộ scenic valley

Khi mua căn hộ Scenic Valley ngân hàng Shinhanbank, Vietcombank sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất cực ưu đãi: 6,5%/năm. Đây cũng là căn hộ nằm trong top khu căn hộ hot nhất của Phú Mỹ Hưng bởi mỗi đợt công bố mở bán, 100% căn hộ đã được bán hết. Tính đến hôm nay hơn 1000 khách hàng đã sở hữu căn hộ Scenic Valley.

khách hàng mua căn hộ scenic valley

Khách hàng quan tâm và tìm hiểu thêm thông tin về dự án cũng như được tư vấn chọn căn chọn tầng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0918.66.22.97 - Thuỷ Tiên

 

Không chỉ thổi vào không gian đô thị làn gió mát lành, dịu êm, dòng sông cảnh quan bên cạnh sân golf Nam Sài Gòn còn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo để các kiến trúc sư đến từ Công ty KYTA – Singapore thiết kế nên Thung lũng cảnh quan – Scenic Valley.

vị trí căn hộ scenic valley

 
căn hộ scenic valley

 
căn hộ scenic valley

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, Scenic Valley là dự án khu căn hộ thứ hai của Phú Mỹ Hưng thuộc Khu Y tế Điều dưỡng, bao gồm 7 tòa nhà cao từ 16~24 tầng, mật độ xây dựng khoảng 29,83%. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 70, 77, 80m2, trên 100m2 nên dễ chọn, dễ mua, dễ cho thuê. Đây là cơ hội cho những người trẻ có thu nhập ổn định, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ… sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Sự kết hợp hài hòa giữa ưu thế thiên nhiên, truyền thống văn hóa Việt cùng sự chuẩn mực, khoa học của kiến trúc Singapore sẽ mang đến cho cư dân không gian sống cảnh quan tiện ích giữa lòng đô thị hiện đại.

 

Gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại của căn hộ Scenic Valley

Ưu thế thiên nhiên kết hợp thiết kế thông minh, khoa học là lời giải hoàn hảo cho “bài toán không gian”

Giải quyết “bài toán không gian” một cách khoa học, thông minh để vừa tận dụng được ưu thế môi trường tự nhiên sẵn có, vừa kết hợp với sự hiện đại, bài bản của kiến trúc Singapore đã làm nên “điểm nhấn” trong không gian sống của căn hộ Scenic Valley: các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo…

tiện ích căn hộ scenic valley

 
căn hộ scenic valley - hồ bơi

Cộng hưởng giá trị tiện ích với cả đô thị - Sự "khác biệt" của nhà ở căn hộ Scenic Valley Phú Mỹ Hưng

Mỗi một ngôi nhà ở Phú Mỹ Hưng đều nằm trong chỉnh thể của đô thị được quy hoạch bài bản, khoa học bởi Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ). Vì thế, ngoài các tiện ích dịch vụ nội tại của khu phố thì cư dân Phú Mỹ Hưng còn được cộng hưởng, trải nghiệm tiện ích dịch vụ của cả đô thị: hệ thống giáo dục chất lượng, trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí (Khu The Crescent với hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall), tài chính, thương mại dịch vụ tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng, hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp… Mua một ngôi nhà được cộng hưởng giá trị của cả đô thị - Đó chính là sự “khác biệt” của nhà ở Phú Mỹ Hưng.

khu giải trí căn hộ scenic valley

 

 

 

Mặt bằng tổng thể 

mặt bằng tổng thể Căn hộ Scenic Valley

 
mặt bằng căn hộ scenic valley

 

BLOCK A+B+C (B): TẦNG HẦM & TẦNG TRỆT (Mặt bằng chỉ để tham khảo)

tầng hầm - tầng trệt Căn hộ Scenic Valley

 
tầng hầm - tầng trệt

 

BLOCK A+B+C (B): MẶT BẰNG TẦNG 2 - 24 (Mặt bằng chỉ để tham khảo)

Căn hộ Scenic Valley

 

Căn hộ Scenic Valley

 

Căn hộ Scenic Valley

 

 

 

 

Căn hộ Scenic Valley

 

 

Căn hộ Scenic Valley

 

 

 

 

 

 

 

 

Căn hộ Scenic Valley

 

 

 

 

 

 

Căn hộ Scenic Valley

 

 

 

tiến độ căn hộ scenic valley 1

 
tiến độ scenic valley 2

 
tiến độ scenic valley 3

 
tiến độ căn hộ scenic valley 4

 
tiến độ căn hộ scenic valley 5

 
tiến độ căn hộ scenic valley 6

 

STT

Ngày Thanh Toán

Lịch Thanh Toán

Số Kì  02/11/2015 100.000.000 đặt cọc
Đặt cọc 05/11/2015 Đủ 10% đặt cọc
Ký HĐ 05/12/2015 Đủ 20% ký hợp đồng (Tính cả 10% cọc)
1 05/01/2016 30% + VAT tương ứng
2 05/10/2016 10% + VAT tương ứng
3 05/12/2016 10% + VAT tương ứng
4 05/02/2017 10% + VAT tương ứng
5 05/04/2017 10% + VAT tương ứng
6 05/07/2017 05% + VAT tương ứng
    TỔNG CỘNG: THANH TOÁN 95%
    05% >>> Khi nhận chủ quyền